TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Cách tính số đường đời của bạn (+ Đọc được cá nhân hóa của riêng bạn)

shtv (68)

Số Đường Đời Là Gì

Số số Đường đời là nơi hầu hết mọi người bắt đầu khi họ nhìn vào biểu đồ số học của, bởi vì nó là con số tiết lộ nhiều nhất về bạn. Vào thời điểm bạn được sinh ra, bạn đã được trao cho Số đường đời của mình – nó dựa trên ngày sinh của bạn.

Bản chất Số đường đời của 1 người tiết lộ rất nhiều điều về tính cách và những đặc điểm cụ thể của họ. Đây là bước đầu tiên để hiểu được điểm mạnh, điểm yếu và thách thức của cá nhân bạn trong cuộc sống.

Hiểu Số Đường đời của bạn là gì có thể giúp bạn hiểu phong cách giao tiếp, các kỹ năng và khả năng bẩm sinh của mình và quan trọng nhất là mục đích cuộc sống của bạn. Về cốt lõi, số Đường đời có thể giúp bạn bắt đầu tìm ra hướng đi mà bạn định sẵn trong cuộc đời.

Làm thế nào để tính được số đường đời?

Số đường đời chỉ đơn giản là dựa trên ngày sinh đầy đủ của bạn. Đây là cách sử dụng số học cơ bản để tính toán của bạn. (Ví dụ, hãy sử dụng một người sinh ngày 13 tháng 11 năm 1977)

 • Cộng ngày sinh của bạn thành số có một chữ số. Trong ví dụ của chúng tôi, đây là ngày 13, vì vậy 1 + 3 = 4
 • Cộng tháng sinh của bạn thành số có một chữ số. Tháng 11 là tháng thứ 11 trong năm, vì vậy 1 +1 = 2
 • Cộng năm sinh của bạn xuống một chữ số. Năm là 1977, vì vậy 1 + 9 + 7 + 7 = 24, và 2 + 4 = 6
 • Sau đó, cộng 3 số đó lại với nhau và giảm số này thành một chữ số duy nhất Trong ví dụ của chúng ta, 2 + 4 + 6 = 12 và 1 + 2 = 3, vì vậy Số đường sống là 3.

Ngoại lệ cho các Số Vua

Trong Thuật số học, 11 và 22 là Số Vua và chúng có ý nghĩa độc đáo yêu cầu các bài đọc độc lập. Nếu bạn đạt đến tổng 11 hoặc 22 trong phép tính cuối cùng của mình, bạn không cần tiếp tục giảm. Vì vậy, hãy dừng tính toán của bạn ở đó.
Con số đường đời có thể cho bạn biết điều gì
Con số Đường đời của bạn có thể tiết lộ rất nhiều điều về bạn là ai và bạn sẽ trở thành ai trong cuộc đời này và có thể cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc về:

 • Tính cách của bạn
 • Phong cách giao tiếp của bạn
 • Mục đích sống của bạn
 • Con đường sự nghiệp lý tưởng của bạn
 • Phong cách quan hệ của bạn và khả năng tương thích
 • Điểm mạnh và điểm yếu của cá nhân bạn
 • Những thách thức bạn sẽ phải đối mặt trong cuộc sống

Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù Số Đường đời của bạn có thể tiết lộ rất nhiều điều về bạn, nhưng bức tranh thực sự về cuộc đời của bạn không được tiết lộ đầy đủ với con số này. Có 4 con số khác trong biểu đồ số học của bạn mà bạn cũng nên biết để hiểu rõ về ‘bạn’.

Con số đường đời nào là tốt nhất?

Đó là một câu hỏi thường được đặt ra, nhưng sự thật là không có Số Đường Đời nào thực sự tốt hơn Số khác. Mỗi con số đều có những đặc điểm tích cực và tiêu cực riêng, vì vậy điều quan trọng là bạn phải hiểu được sự khác biệt giữa những Con số Đường đời này.

Khi bạn đã tính được Số đường đời của mình (hoặc của những người thân yêu của bạn) bằng phương pháp được mô tả ở trên, hãy xem bài đọc của bạn bên dưới…

Cách tính số đường đời của bạn (+ Đọc được cá nhân hóa của riêng bạn), TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Đường đời số 1
Đường đời 1 – bạn cần được dẫn đầu.

Những người sinh ra ở Đường đời số 1 thường trở thành những nhà lãnh đạo vĩ đại và vì lý do này, họ trở thành những doanh nhân, người làm nghề tự do, tướng lĩnh, chỉ huy, CEO và nhà sản xuất vĩ đại. Bất kỳ con đường nào đưa họ vượt ra khỏi tầng lớp đông dân nói chung và tiến lên tuyến đầu của cuộc sống sẽ mang lại cho họ sự viên mãn cuối cùng.

Những người Đường đời số 1 thường có động lực, sự nhiệt tình, sáng tạo và truyền cảm hứng, và họ có xu hướng khỏe mạnh hơn về thể chất và tinh thần hơn nhiều người khác.

Nhưng khát vọng thành công mãnh liệt của họ có thể phải trả giá đắt – tinh thần chiến đấu của một số Đường đời 1 có thể khiến họ xa lánh những người khác, hoặc có thể khiến lòng tự trọng của họ giảm mạnh. Vì vậy, điều quan trọng là mỗi người phải đầu tư vào sự phát triển cá nhân của mình và nuôi dưỡng lòng tin sâu sắc và lâu dài.

Đường đời số 2
Đường đời 2 – bạn cần yêu và được yêu.

Điều quan trọng nhất đối với Đường sinh mệnh số 2 là kết nối với những người khác ở mức độ sâu sắc, có tâm hồn, vì vậy những người sinh ra trong con số này có xu hướng là những cá nhân ngoại giao, nhạy cảm, người làm trọng tài, hòa giải, luật sư tư vấn hoặc nhân viên xã hội.

Đường đời số 2 có khả năng mang lại sự hài hòa và dễ dàng cho tất cả các tình huống nhóm.

Điều rất quan trọng đối với những người sống trong sự rung động này là phải ra ngoài và hòa nhập với xã hội, nếu không, họ có nguy cơ cảm thấy bị cô lập và bi quan, đồng thời mắc chứng thờ ơ và trầm cảm.

Đường đời số 3
Đường đời số 3 bạn cần được là tâm điểm

Đường đời Số 3 là những nghệ sĩ giải trí trên thế giới và hầu hết những người này thực sự là những nhạc sĩ, nhà văn, diễn viên, vũ công, diễn giả và chính trị gia tài năng.

Đường đời số 3 là một trong những con đường được đặc trưng bởi vẻ đẹp, sự phấn khích, khác biệt và nổi tiếng. Điều rất quan trọng đối với những người sống trong sự rung động này là tìm ra những cách đích thực để thể hiện bản chất bên trong của họ và được thực sự nhìn thấy (đằng sau lớp mặt nạ, và bên ngoài sân khấu) và đối với nhiều người, đây là thách thức thực sự.

Một người số 3 đi lạc khỏi con đường của họ, từ bỏ ước mơ và tài năng của mình và một số thậm chí trốn thoát vào lạm dụng ma túy hoặc lăng nhăng để ngăn chặn tiếng gọi bên trong của họ. Vì lý do này, những số 3 phải giữ được cảm giác kỳ diệu như trẻ thơ, vui chơi và không ngừng thúc đẩy sự sáng tạo của mình.

Đường đời số 4
Đường đời số 4 – bạn cần tìm thấy sự ổn định.

Đường đời Những người số 4 thường là trụ cột trong cộng đồng của họ. Những cá nhân này làm việc chăm chỉ, thực tế và đáng tin cậy, và do đó, họ trở thành những đối tác kinh doanh và người bạn đời tuyệt vời, giáo viên, người cố vấn. Bản chất tháo vát của họ khiến họ có thể tạo ra thứ gì đó từ con số không và thường được mọi người kêu gọi giúp sức khi gặp khó khăn.

Tuy nhiên, những người hy sinh quên mình như họ thường đòi hỏi quá nhiều ở cả bản thân và người khác, khiến họ bị mọi người cho là khó tính và quá khắt khe: Ý chí và sự kiên trì của họ bị hiểu sai là tham lam và bướng bỉnh.

Điều này hoàn toàn khiến Số 4 bối rối, họ thường chỉ có ý định mang lại lợi ích cho tất cả mọi người, vì vậy điều quan trọng đối với những người sống qua sự rung động này là phải thường xuyên giải phóng một số khuynh hướng cầu toàn của họ và thực hành lòng tốt và lòng từ bi cho cả bản thân và người khác.

Cách tính số đường đời của bạn (+ Đọc được cá nhân hóa của riêng bạn), TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Đường đời số 5
Đường đời 5- bạn cần bạn tìm sự tự do!

Đường đời Số 5 là những người rất ham học hỏi, họ coi kinh nghiệm thực tế là người thầy tốt nhất trong cuộc đời. Nhiều người sống trong sự rung động này là những người thông minh sâu sắc, có triết lý và tâm hồn sâu sắc, cũng như là những nhà giao tiếp tuyệt vời trở thành nhà nhân chủng học xã hội, nhà khảo cổ, giáo viên, nhà văn và nhà sử học xuất sắc.

Tuy nhiên,số 5 có thể có xu hướng tự thu mình và không nhận thức được tác động lan rộng hơn của những hành động lơ đễnh và có vẻ liều lĩnh của họ.

Việc né tránh hôn nhân cũng có thể ngăn cản mối quan hệ sâu sắc và trung thành hình thành giữa họ và mọi người trong cuộc sống của họ, vì vậy điều thực sự quan trọng đối với những người này là tìm cách trải nghiệm sự tự do và đa dạng, mà không trốn chạy trách nhiệm và làm tổn thương gia đình của họ. .

Đường đời số 6
Đường đời số 6 – bạn cần nuôi dưỡng và chăm sóc.

Đường đời 6 thường là những người làm hài lòng những người có nhu cầu cảm thấy không thể thiếu được người khác. Vì lý do này, nhiều người thường cống hiến cuộc sống của họ để trở thành người chăm sóc và cung cấp dịch vụ như bác sĩ, y tá, cố vấn, lính cứu hỏa và người tuân thủ luật pháp.

Các Số 6 thường là những con người của gia đình, quê hương, tổ chức. Điều rất quan trọng đối với những người này là tìm cách chăm sóc và nuôi dưỡng bản thân, vì họ có thể dễ dàng cho người khác quá nhiều khiến họ cạn kiệt năng lượng. Đối với nhiều người, đây là thách thức thực sự.

Trên thực tế, nghĩa vụ mà nhiều người số 6 cảm thấy là mình bị nô lệ cho một đối tác độc hại, và quấn lấy nhau trong một mối quan hệ phụ thuộc. Đây là một dấu hiệu cho thấy họ đã trở thành người trợ giúp chứ không phải là người chữa lành, vì vậy những điều tốt đẹp này cần được học hỏi và bước đi cẩn thận đối với những ai thuộc đường đời số 6 này

Đường đời số 7
Đường đời số 7 – bạn cần tìm kiếm kiến ​​thức.

Những người Đường đời số 7 là những người có trí tuệ, tính cách hiếu học và thường theo đuổi sự nghiệp học hành cao cấp. Những nhà tư tưởng sâu sắc về phân tích này trở thành những nhà toán học, kỹ sư, nhà phát minh, nhà khoa học và bác sĩ vĩ đại.

Rung động số này là một rung động được đặc trưng bởi nhiệm vụ muốn biết mọi việc hoạt động như thế nào và tìm ra ý nghĩa của mọi thứ. Niềm yêu thích học tập của những cá nhân số 7 đòi hỏi rất nhiều thời gian riêng tư để trau dồi kiến ​​thức. Họ đắm mình trong các thí nghiệm thực tế và rèn luyện – những người trên Đường đời này thường vô cùng tài năng.

Điều rất quan trọng đối với Người số 7 là tìm cách tin tưởng vào tâm trí và trái tim của họ. Suy nghĩ quá kỹ có thể là một vấn đề thực sự, có thể nhanh chóng dẫn đến sự thiếu tự tin và không có khả năng đưa ra quyết định. Kết nối với bản năng của họ và cởi mở với những người khác có thể là một thách thức, nhưng cũng là một con đường dẫn đến thành công và viên mãn.

Đường đời số 8
Đường đời số 8 – bạn cần tìm cách để đạt được sự thịnh vượng.

Những người Đường đời số 8 thường là những người tự tin, lôi cuốn và mục đích sống của họ thường xoay quanh việc học cách vận dụng tiền bạc và quyền lực mà không trở nên hư hỏng trong quá trình này. Họ trở thành những chủ đất, chủ doanh nghiệp, nhà xây dựng và chủ ngân hàng vĩ đại.

Những cá nhân số 8 có nhiều tiềm năng to lớn trong việc cải thiện cuộc sống của hàng nghìn, có lẽ hàng triệu người, vì phạm vi ảnh hưởng của họ có thể rất lớn. Nhưng đôi khi việc theo đuổi sự giàu có và của cải vật chất có thể trở nên quan trọng hơn các mối quan hệ cá nhân và tính chính trực. Đây là lý do tại sao việc phát triển một la bàn đạo đức đặc biệt mạnh mẽ và đảm bảo mọi bước mà họ thực hiện tuân theo các giá trị cốt lõi của bản thân họ là rất quan trọng.

Số 8 cũng phải tránh mang tâm lý nạn nhân. Có khả năng họ sẽ phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống, vì vậy thử thách của họ là học cách vượt qua.

Đường đời số 9
Đường đời 9 – bạn cần chữa lành thế giới thông qua trí tuệ hiện thân

Đường đời số 9 thường là những linh hồn già, những người có thể nhìn thấy bức tranh lớn hơn, và được định sẵn để đi trên con đường nhân đạo – họ muốn chữa lành thế giới và có thể tìm được cách thực hiện điều đó.

Họ là những người vị tha và kiên nhẫn, đáng tin cậy và được tôn vinh từ đầu đến cuối cuộc đời của họ, vì vậy những cá nhân số 9 thường phát triển rất tốt ở môi trường giáo dục, giáo viên, nghệ sĩ, linh mục và người chữa bệnh tuyệt vời.

Số 9 có sự ổn định ,thực tế và khôn ngoan đến mức đôi khi chúng có thể bị coi là trịch thượng hoặc thậm chí rất kiểm soát . Vì vậy, điều quan trọng đối với những người sống trong con số này là phải sống như một tấm gương sáng – thực hành những gì họ rao giảng, và cũng phải biết khi nào để mọi người được có cơ hội được phạm lỗi.

Những người số 9 cũng có thể đặc biệt duy tâm, vì vậy họ phải học cách buông xuôi phần nào điều này, kẻo họ sẽ vỡ mộng và buồn bã khi cuộc sống và mọi người không đạt được kỳ vọng cao của họ.

Đường đời 11 (Số vua)
Đường đời 11- bạn cần tìm kiếm sự giác ngộ.

Đường Đời số 11 có xu hướng dẫn sống một cuộc sống khổ hạnh, vượt biển lửa từ thử thách và khó khăn ( nếu cần thiết) để trưởng thành có được sự khai sáng.

Những cá nhân tiên phong và có tầm nhìn xa này trở thành những sinh viên tuyệt vời, nhà tâm linh học, nhà thần bí học, người chữa bệnh, giáo viên, nhà văn, nhạc sĩ và nghệ sĩ.

Nhiều người sống trong rung động của số vua này là “những người chữa lành”, những người tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời của họ phải trải qua một kinh nghiệm tàn khốc đã đưa họ vào con đường tâm linh. Đây thường là bước khởi đầu của nhiệm vụ khám phá và tin tưởng vào tiếng nói và mục đích duy nhất của họ, đồng thời hướng đến cuộc sống từ trái tim (và không dựa trên kỳ vọng của người khác). Tuy nhiên, cùng với những lời cảnh tỉnh này, hành trang cảm xúc độc hại và một người chỉ trích nội tâm khắc nghiệt cũng sẽ thường xuất hiện trong chuyến đi.

Nhiều người phải mất cả cuộc đời để đạt được viễn cảnh giác ngộ, nhưng khi làm được điều đó, họ trở thành một tia sáng, dẫn đường cho những người khác cũng làm như vậy.

Cách tính số đường đời của bạn (+ Đọc được cá nhân hóa của riêng bạn), TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Đường đời 22 (Số vua)
Đường đời số 22 là con đường trở thành bậc thầy kiến tạo.

Đường đời 22 là những cá nhân mạnh mẽ, họ sẵn sàng làm việc chăm chỉ cho những gì họ mong muốn, họ có thể đạt được uy tín, thành công và danh vọng to lớn.

Họ là những người có khả năng nhất trong tất cả các Con số Đường đời, cực kỳ thực tế và có tầm nhìn xa, có những ý tưởng độc đáo và nguyên bản.

Tài năng của họ trong việc thể hiện ý tưởng thành hiện thực đồng nghĩa với việc họ trở thành những kiến ​​trúc sư vĩ đại, những nhà quy hoạch, những nhà lãnh đạo và đại sứ trên thế giới hoặc chính trị.

Những người này vốn có đầu óc khá thông minh, ngoại giao rộng rãi, có chí cầu tiến, chia sẻ, phân chia của cải vật chất.

Một số người Số 22 đi lạc khỏi con đường của họ, từ bỏ tham vọng ước mơ của họ, bị giới hạn trong sự ổn định và cấu trúc của những gì họ biết. Giống như số 11, nhiều người dành hai mươi mấy năm suốt cuộc đời để bước ra ngoài vùng an toàn của mình để năm lấy quyền lực. Vì lý do này, những người sống trong rung động của Số Vua phải giữ được kết nối với trực giác của họ và lắng nghe tiếng nói bên trong khi nó cất lên.

Nguồn:Số Học Thịnh Vượng

Bạn đã ứng dụng khoa học số vào cuộc sống và công việc kinh doanh hiệu quả chưa?

Làm một bài kiểm tra ngắn để xem bạn ứng dụng Khoa học số hiệu quả như thế nào?

Có thể bạn quan tâm

THÁNG ĐẶC BIỆT!

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

"Sáu Thành Tố Tạo Nên Sự Thành Công Của Bạn" miễn phí

Trị giá 1.200.000 vnd

Chỉ còn duy nhất 99 suất quà! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay quà tặng đặc biệt này, hãy đăng ký ngay để đảm bảo bạn là một trong số ít người may mắn nhận được!

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?

mobile

0982185581

email

Email

zalo-logo-135x135

Zalo

fb-logo

Facebook

messenger_logo

Messenger

KHOA HỌC SỐ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO TRONG CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG?

Tham gia vào bài trắc nghiệm này để kiểm tra khả năng hiểu biết của bạn với số học và tìm hiểu cách bạn có thể ứng dụng số học một cách hiệu quả để cải thiện cuộc sống của mình, tạo sự thay đổi tích cực cho những người xung quanh và đóng góp vào việc làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bước 1: Nhập dữ liệu cá nhân để nhận báo cáo chính xác về bạn

Bước 2: Mở mail và tải bài báo cáo cá nhân.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?