TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Câu hỏi thường gặp về Numerology

ChaldeanNumerology-BlogPost

1. Số học là gì?

Numerology là khoa học về các con số, theo đó các mô hình của vũ trụ được chia nhỏ thành các con số. Từ đây, chúng ta có thể khám phá thông tin về mọi cá nhân cũng như thế giới.

2. Chúng ta có thể mong đợi tìm thấy câu trả lời nào trong môn số học?

Trong môn số học, bạn có thể mong đợi tìm hiểu về tính cách cá nhân cũng như cuộc sống của bạn nói chung. Nó có thể giúp dự đoán một số khía cạnh của cuộc sống và tương lai của bạn. Các chu kỳ số học của bạn cũng chỉ ra cơ hội và thách thức, niềm vui và nỗi đau có thể xuất hiện trong suốt các giai đoạn khác nhau của cuộc đời bạn. Những điều này sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn về những gì có sẵn trong cửa hàng cho bạn và cùng với đó, bạn có thể xử lý các tình huống tốt hơn.

3. Vậy số học có phải là tất cả về toán học không?

Numerology là một môn khoa học liên quan đến toán học đơn giản. Tuy nhiên, nó không phải là về bản thân các con số mà là về tính cách của mỗi con số, và cách mỗi con số liên quan đến một khía cạnh cụ thể trong cuộc sống của chúng ta tùy thuộc vào vị trí và nếu chúng xuất hiện trong lá số cá nhân của chúng ta.

4. Có phải môn số học chỉ dựa trên ngày sinh của chúng ta?

Số học cá nhân của chúng tôi chủ yếu dựa trên hai khía cạnh: ngày sinh và tên khai sinh đầy đủ của chúng tôi. Tuy nhiên, nó cũng tính đến tên mà chúng ta sử dụng ngày nay. Một số con số và chu kỳ trong thuật số của chúng ta dựa trên ngày sinh của chúng ta trong khi những con số khác đến từ các chữ cái tên của chúng ta đã được đặt ra khi sinh ra. Trong thuật số học, người ta tin rằng cái tên mà chúng ta được đặt khi sinh ra là cái tên hoàn hảo cho chúng ta – cái tên mà chúng ta đã được định sẵn.

5. Tên của tôi có liên quan gì đến số học?

Tên của chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong việc tiết lộ các phép tính số học cá nhân của chúng tôi. Cái tên chúng ta sử dụng ngày nay ảnh hưởng đến tính cách mà chúng ta giới thiệu với thế giới. Những câu hỏi như liệu người ta có nên đổi tên sau khi kết hôn hay ly hôn hay cách viết tên của chúng ta có ảnh hưởng đến vận may trong cuộc sống của chúng ta hay không đều có thể được giải đáp thông qua thuật số học.

6. Số đường đời của tôi là gì?

Con số Đường đời của chúng ta là con số quan trọng nhất trong toàn bộ phép tính số học của chúng ta. Nó được tính toán dựa trên ngày sinh duy nhất của chúng tôi. Con số Đường đời của chúng ta sẽ ở bên chúng ta trong suốt cuộc đời và nó ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách của chúng ta, cũng như những cơ hội và thách thức mà chúng ta sẽ phải đối mặt.

7. Sự khác biệt giữa các số Đường sống, Biểu hiện, Khát vọng của Trái tim và các số khác là gì?

Hệ số học cá nhân của chúng ta chứa đầy những con số ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh của tính cách và các giai đoạn khác nhau trong cuộc sống của chúng ta. Đường đời, Biểu hiện, Mong muốn của trái tim và những con số khác kết hợp với nhau để tạo nên bức tranh hoàn chỉnh về cuộc đời của chúng ta. Mỗi con số riêng đại diện cho một phần khác nhau, cụ thể của chúng ta và cuộc sống của chúng ta.

8. Thuật số có thể xác định sự tương hợp lãng mạn không?

Có nó có thể. Con số Đường đời cá nhân của chúng ta sẽ tiết lộ lối sống, suy nghĩ, cách thức giao tiếp của chúng ta và hơn thế nữa. Sự tương hợp được đánh giá dựa trên việc so sánh các kiểu khác nhau của mỗi số Đường sinh mệnh và nó có thể kết luận những số nào bổ sung và hoạt động tốt với nhau và những số nào nên tránh.

9. Điều đó có nghĩa gì khi tôi nhìn thấy cùng một con số ở mọi nơi tôi nhìn?

Những con số xuất hiện lặp đi lặp lại trong cuộc sống của chúng ta thường là cách số học hướng dẫn chúng ta đến những thông tin mà chúng ta có thể thiếu, những bài học trong cuộc sống mà chúng ta chưa học được hoặc một vấn đề mà chúng ta có thể không nhận thức được. Đó là một vũ trụ đang hướng lên, buộc chúng ta phải chú ý đến những vấn đề thực tế trong tầm tay.

Bạn đã ứng dụng khoa học số vào cuộc sống và công việc kinh doanh hiệu quả chưa?

Làm một bài kiểm tra ngắn để xem bạn ứng dụng Khoa học số hiệu quả như thế nào?

Có thể bạn quan tâm

THÁNG ĐẶC BIỆT!

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

"Sáu Thành Tố Tạo Nên Sự Thành Công Của Bạn" miễn phí

Trị giá 1.200.000 vnd

Chỉ còn duy nhất 99 suất quà! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay quà tặng đặc biệt này, hãy đăng ký ngay để đảm bảo bạn là một trong số ít người may mắn nhận được!

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?

mobile

0982185581

email

Email

zalo-logo-135x135

Zalo

fb-logo

Facebook

messenger_logo

Messenger

KHOA HỌC SỐ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO TRONG CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG?

Tham gia vào bài trắc nghiệm này để kiểm tra khả năng hiểu biết của bạn với số học và tìm hiểu cách bạn có thể ứng dụng số học một cách hiệu quả để cải thiện cuộc sống của mình, tạo sự thay đổi tích cực cho những người xung quanh và đóng góp vào việc làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bước 1: Nhập dữ liệu cá nhân để nhận báo cáo chính xác về bạn

Bước 2: Mở mail và tải bài báo cáo cá nhân.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?