TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Đường đời số 6

SHTV1 (4)

Tính cách

Bạn là một người có trái tim rộng lớn và nhân hậu. Luôn sẵn sàng dang rộng vòng tay giúp đỡ người khác đặc biệt những người yếu. Bạn không bao giờ lưỡng lự khi cho người khác mượn bờ vai để nương tựa vào. Đó chính là những đặc tính của một con người thánh thiện trong bạn

“Là một người thích chịu trách nhiệm ngay cả khi việc đó đòi hỏi sự hi sinh từ phía bạn nhiều hơn là từ phía người cần giúp đỡ. Đôi khi, nó có thể khiến bạn cảm thấy quá tải vì số lượng yêu cầu giúp đỡ, nhưng với bạn mà nói, cảm tình họ dành cho bạn chính là phần thưởng mà bạn mong muốn. Trong gia đình, bạn luôn cố gắng duy trì được sự hòa thuận, và điều đó minh chứng rằng bạn là một người tuyệt vời trong hôn nhân. Trên phương diện là một bậc cha mẹ tuyệt vời, bạn luôn biết cách bảo bọc và thấu hiểu những đứa trẻ của mình một cách trọn vẹn.”

 

Đường đời số 6, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Ưu điểm: Sở hữu một sự quyến rũ và lôi cuốn có thể thu hút người khác. Sinh ra với tài năng về âm nhạc, nghệ thuật và đặc biệt là kinh doanh.

Khuyết điểm: Mặc dù bên ngoài có vẻ khiêm tốn, nhưng bên trong lại chứa đựng sự cao ngạo. Bạn cần phải cẩn thận với tính tự cao của mình vì đôi khi, nó có thể trở thành cái tôi mang lại tiếng xấu cho bạn.

Tình yêu & Mối quan hệ

Số 6 được đại diện bởi Sao Kim, và Sao Kim xoay quanh tình yêu, sự lãng mạn và tận hưởng sự xa hoa. Phải nói rằng, bạn biết cách để yêu thương, quan tâm, thấu hiểu cảm xúc của người khác và cũng biết hi sinh bản thân vì hạnh phúc của họ. Là một nửa hoàn hảo, bạn luôn giữ cho chồng/ vợ hay người yêu của mình được hạnh phúc, luôn đi trước 1 bước để đáp ứng được những điều đối phương mong muốn dù là trong bất cứ vấn đề gì, bởi bạn có khả năng cảm nhận được cảm giác của người khác. Giỏi yêu thương, chăm sóc người khác nên bên trong bạn luôn mang một niềm tự hào về điều này. Nhưng cần thận, đôi khi niềm tự hào có thể trở thành sự tự cao và nó sẽ phát sinh những rắc rối trong đời sống tình cảm của bạn.

Sự nghiệp

Ngành công nghiệp truyền thông chính là lĩnh vực dành cho những người thuộc số 6 như bạn. Nếu bạn có hứng thú đến âm nhạc, chơi nhạc cụ, diễn xuất hay bất cứ ngành nghề nghệ thuật nào thì bạn hãy theo đuổi nó. Là một người nhân hậu, bạn cũng có thể chọn những nghề có thể giúp đỡ người khác như giảng dạy, thuyết giáo, tư vấn, chữa bệnh, v.v. Bạn sẽ làm rất tốt nó bởi tố chất tự nhiên của bạn là dành cho những lĩnh vực này.

Bạn sở hữu một khí chất lôi cuốn có khả năng thu hút người tài năng khác giúp đỡ cho công việc của mình một cách tự nhiên. Hãy tìm ra điều phù hợp với mình và bắt tay làm nó, bạn sẽ tìm được chọn đường cho mình.

Sức khoẻ

Mặc dù nhóm người số 6 thường có sức khỏe tốt nhưng bạn vẫn nên cẩn thận chăm sóc sức khỏe của mình. Cảm lạnh và viêm xoang là căn bệnh khá phổ biến với những người thuộc đường đời số 6 này. Tuy nhiên, hầu hết những căn bệnh đó đều có thể tránh được nếu bạn đề phòng cẩn thận.

Lời khuyên

Bạn chính là con số đại diện cho tình yêu và sự lãng mạn. Do đó, bên ngoài bạn rất giỏi trong việc thể hiện tình yêu với người khác nhưng bên trong bạn cũng nên yêu thương bản thân mình. Ngoài ra, niềm tự hào về bản thân không phải là xấu, nhưng đôi khi nó trở thành cái tôi tự cao vô tình thể hiện ra bên ngoài thông qua những hành vi ứng xử, và nó sẽ gây nên những vấn đề cho mối quan hệ của bạn. Vì thế, hãy cân bằng giữa niềm tự hào và cái tôi của mình cũng như điều tiết những cảm xúc của bạn.

Nguồn:Số Học Thịnh Vượng

Bạn đã ứng dụng khoa học số vào cuộc sống và công việc kinh doanh hiệu quả chưa?

Làm một bài kiểm tra ngắn để xem bạn ứng dụng Khoa học số hiệu quả như thế nào?

Có thể bạn quan tâm

THÁNG ĐẶC BIỆT!

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

"Sáu Thành Tố Tạo Nên Sự Thành Công Của Bạn" miễn phí

Trị giá 1.200.000 vnd

Chỉ còn duy nhất 99 suất quà! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay quà tặng đặc biệt này, hãy đăng ký ngay để đảm bảo bạn là một trong số ít người may mắn nhận được!

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?

mobile

0982185581

email

Email

zalo-logo-135x135

Zalo

fb-logo

Facebook

messenger_logo

Messenger

KHOA HỌC SỐ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO TRONG CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG?

Tham gia vào bài trắc nghiệm này để kiểm tra khả năng hiểu biết của bạn với số học và tìm hiểu cách bạn có thể ứng dụng số học một cách hiệu quả để cải thiện cuộc sống của mình, tạo sự thay đổi tích cực cho những người xung quanh và đóng góp vào việc làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bước 1: Nhập dữ liệu cá nhân để nhận báo cáo chính xác về bạn

Bước 2: Mở mail và tải bài báo cáo cá nhân.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?